Ivory Villas and Resort

Tọa lạc ngay tại vị trí mặt đường Quốc Lộ 6, cửa ngõ của du lịch vùng Tây Bắc. Ivory Villas & Resort như một “Dấu ấn” đặc biệt của vùng đất Hòa Bình, giữa núi rừng thiên nhiên ngút ngàn. Từ Ivory Villas & Resort dễ dàng kết nối đến các...
0₫

Tọa lạc ngay tại vị trí mặt đường Quốc Lộ 6, cửa ngõ của du lịch vùng Tây Bắc. Ivory Villas & Resort như một “Dấu ấn” đặc biệt của vùng đất Hòa Bình, giữa núi rừng thiên nhiên ngút ngàn. Từ Ivory Villas & Resort dễ dàng kết nối đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hòa Bình và đặc biệt. Với sự phát triển của khu nội thành về phía Tây và nâng cấp hạ tầng đường xá như việc mở rộng quốc lộ 21 đoạn Sơn Tây – Hòa Lạc – Xuân Mai với tổng chiều dài là 29,3km, tốc độ thiết kế 80km/h, mở rộng 8 làn sẽ đưa vào khai thác từ năm 2023, là bước đệm giúp Ivory Villas & Resort phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
 

Nằm ẩn mình giữa hơn 2.000ha rừng thuộc xã Lâm Sơn – huyện Lương Sơn, Ivory Villas & Resort được chia thành 4 phân khu nghỉ dưỡng.
Hiện tại, tất cả biệt thự thuộc giai đoạn một (phân khu The Dara) đã được Việt Mỹ Group bàn giao cho các chủ nhân và đi vào vận hành ổn định.

Phân khu tiếp theo đang được chào bán với các mẫu biệt thự đa dạng về diện tích từ 250m2 - 310m2 - 400m2 - 600m2 đến 1.000m2.
Tất cả các dịch vụ, tiện ích tại Ivory Villas & Resort được quản lý bởi Công ty Quản lý Khách sạn Việt Mỹ đảm bảo chất lượng 5 sao và khai thác hiệu quả, mang tới dòng lợi nhuận ổn định, đúng hạn cho chủ sở hữu.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 • Bừng sáng đầy kiêu hãnh giữa đất trời Tây Bắc, Ivory Villas & Resort không chỉ sở hữu địa thế phong thủy ôm trọn long mạch thịnh vượng, mà còn tự hào trở thành biểu tượng du lịch mới, một thiên đường nghỉ dưỡng có 1 không 2 tại thành phố Hòa Bình, nơi lưu giữ và kết nối những dấn ấn tự hào của bản sắc văn hóa và truyền thuyết đan cài trong hơi thở cuộc sống hiện đại. Hơn cả một khu sinh thái nghỉ dưỡng kiểu mẫu, Ivory Villas & Resort là thiên đường xanh an nhiên, nét chấm phá kiến trúc ngoạn mục giữa núi rừng Tây Bắc
 • Vị trí: Xóm Kẽm, Xã Lâm Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Archi Reenco Hòa Bình được quản lý bởi Tập đoàn Việt Mỹ
 • Quy mô: 66 ha gồm 4 phân khu: DARA, AZURA, TERRA, MALINA
 • Tổng số căn biệt thự: 458
 • Diện tích: 250m2, 310m2, 400m2, 600m2, 875m2, 1000m2
 • Loại hình phát triển: Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô
 • Sở hữu: Pháp lý sổ đỏ vĩnh viễn .
   

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG 

 1. Chương trình cho Chủ đầu tư thuê lại Biệt thự:
 • Chủ đầu tư thuê lại Biệt thự trong 03 năm đầu tiên
 • KH nhận trước 03 năm tiền thuê (10,5% Giá trị biệt thự) và trừ vào giá. Từ năm 4 trở đi, chia sẻ lợi nhuận 80% – 20% từ 5 -10 năm.
 • KH được sử dụng 30 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm trong thời gian cho thuê.
 1. Nếu không tham gia chương trình cho thuê, KH nhận chiết khấu 2%
 2. Chương trình hỗ trợ lãi suất
 • Vay tối đa 70% GTBT, Lãi suất 0% trong 18 tháng.2. Nếu không tham gia chương trình cho thuê, KH nhận chiết khấu 2%
 1. Nếu không vay, KH nhận chiết khấu 2%
 2. KH thanh toán trước hạn một đợt hoặc nhiều đợt được hưởng mức lãi suất 10%/năm
 3. KH thanh toán nhanh, nhận thêm chiết khấu 6%
 4. Khách hàng mua Biệt thự tại IVORY VILLAS & RESORT được tặng đêm nghỉ miễn phí và được chọn một trong các địa điểm nghỉ dưỡng thuộc hệ thống IVORY
 5. Miễn phí dịch vụ 03 năm đầu cho Khách hàng mua Biệt thự 
 6. Quà tặng lộc xuân may mắn 
 7. Tặng 4 ngày 3 đêm nghỉ dưỡng tại một trong các địa điểm thuộc hệ thống Ivory toàn quốc

Mặt bằng dự án:

Đang cập nhật...
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: