MUA NHÀ SỐ 9, TRÚNG 9 CHỈ VÀNG TẠI DỰ ÁN TIMES GARDEN VĨNH YÊN RESIDENCES

Đăng bởi Nguyễn Thu Hà vào lúc 11/11/2022

MUA NHÀ SỐ 9, TRÚNG 9 CHỈ VÀNG

Từ nay đến 30/01/2023, khi mua shophouse  các căn shophouse 09, 19, 29 tại khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Khai Quang, Tp Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc sẽ được nhận ngay quà tặng là 9 chỉ vàng 4 số 9.

TIMES GARDEN VĨNH YÊN - KHU ĐÔ THỊ KHÉP KÍN HÀNG ĐẦU VĨNH PHÚC

Times Garden Vĩnh Yên Residences tọa lạc tại trung tâm TP Vĩnh Yên, sở hữu nhiều tiện ích cao cấp, đa dạng sản phẩm phù hợp với nhu cầu an cư lẫn đầu tư sinh lời.

Theo đại diện chủ đầu tư Times Garden Việt Nam, dự án Times Garden Vĩnh Yên Residences được kiến tạo với mục tiêu đem đến những trải nghiệm sống đẳng cấp quốc tế cho Vĩnh Yên – thành phố trẻ năng động, nhiều tiềm năng phát triển.

Vị trí là một trong số lợi thế nổi bật của dự án. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của miền Bắc, là cửa ngõ giao thương giữa Hà Nội và các tỉnh trung du miền núi Tây Bắc, công nghiệp phát triển mạnh mẽ, kinh tế xã hội tăng trưởng tích cực, Vĩnh Phúc nói chung, TP Vĩnh Yên nói riêng đang dần chứng minh vị thế và tiềm năng tăng tưởng ấn tượng trong tương lai gần.

Phối cảnh khu clubhouse và bể bơi của dự án.

Phối cảnh khu clubhouse và bể bơi của dự án.

Với giá trị cốt lõi là một cuộc sống hiện đại, văn minh - sinh thái - tinh hoa, chủ đầu tư đã kiến tạo bộ sưu tập tiện ích tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho cư dân, như: phòng khám đa khoa hiện đại, trường mầm non quốc tế, clubhouse và bể bơi lớn nhất khu vực, phòng gym cao cấp... Đặc biệt, cư dân sống tại Times Garden Vĩnh Yên Residences có thể thỏa mãn niềm đam mê chơi golf tại sân golf quốc tế 18 hố Heron Lake nằm trong quy hoạch của tổ hợp đô thị.

Ngoài ra, dự án có hệ thống an ninh 3 lớp, bảo vệ nghiêm ngặt 24/7, gia tăng lòng tin và sự an tâm của các cư dân khi quyết định an cư tại đây.

Ngoài các yếu tố nổi bật với nhu cầu an cư, Times Garden Vĩnh Yên Residences còn có những lợi thế về việc gia tăng giá trị trong tương lai.

 

Biểu tượng cột đồng hồ trung tâm và các căn biệt thự đã hoàn thiện trong giai đoạn 1 của dự án.

Biểu tượng cột đồng hồ trung tâm và các căn biệt thự đã hoàn thiện trong giai đoạn 1 của dự án.

 
 
 
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon
"
"
"
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

"